Xin lỗi em, vì anh đã lén địt mẹ của em ..
Server #1Server #2Server #3
1.6 Tr2.6 N


Hôm nay là lần đầu tiên tôi đến nhà Kana bạn của tôi. Từ thời điểm tôi gặp mẹ Kana, tôi bị mê hoặc bởi bộ ngực và vẻ đẹp của cô. Chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian và tất nhiên đã có quan hệ tình dục. Nhưng không có gì giống như tôi mong đợi. Chúng tôi đã tư thế truyền thống, tôi muốn chơi khỏa thân nhưng Kana từ chối. Mẹ Kana dường như cũng biết rằng tôi luôn nhìn vào bộ ngực của cô ấy, bà ấy nói hãy để tôi chạm vào cô ấy, nhìn cô ấy và ép cô ấy bao nhiêu tùy thích. “Bạn đã bao giờ chơi khỏa thân?”, “Bạn đã bao giờ thực hiện việc truyền giáo trong đó?”, “Vì vậy, tại sao bạn không đặt nó vào tôi?”. Lần đầu tiên tôi học chơi dép, anh ấy đã dạy tôi những kiểu tư thế mà tôi chưa từng làm với Kana.

Xin lỗi em, vì anh đã lén địt mẹ của em ..

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.