Xin lỗi chồng... Vì BỐ làm em rất sướng
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.2 N


Vì chồng cô là Mayuki đã chuyển đi làm nên hai vợ chồng cô dọn đến ở cùng bố mẹ chồng. Anh chồng của cô ấy là một người đàn ông tràn đầy năng lượng, đam mê và khả năng tình dục quá. Cả đêm dài, ông bố chồng làm tình, phàn nàn quá nhiều, giường rung ồn ào đến mức hai Mayuki không tài nào ngủ được. Cô được khích lệ bởi lòng dũng cảm của bố mẹ chồng, nhưng chồng cô quá mệt mỏi nên anh không bao giờ biết tự do là gì. Mayuki, người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, đã được chứng kiến ​​con cặc to lớn của bố chồng mình, đang vuốt ve bầu ngực của mẹ chồng khiến bà nóng bừng, đáy quần và vô thức ướt đẫm. Và kể từ đó, anh ta nghĩ rằng mình muốn làm tình với bố vợ Người đang lớn lên của mình. Những tưởng được nhen nhóm cho đến một ngày khi mẹ không có nhà, bà cởi đồ chạy vào nhà tắm trước sự ngỡ ngàng của con rể. Cô cố gắng ngăn cản, nhưng cơn tức giận của cô khiến cô không thể nghĩ lại, cô chỉ đang tận hưởng khoái cảm từ đứa con đang sưng tấy của mình, muốn cảm nhận được khoái cảm của người chồng nhu nhược. Lý do bạn không thể mang …

Xin lỗi chồng... Vì BỐ làm em rất sướng

         

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.