Vợ sinh con tại bệnh viện, chồng cưỡng hiếp vợ bạn ngay tại nhà
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3 N


Ayaka sống trong một thế giới kết hôn với chồng của mình. Bạn thân và hàng xóm của cô ấy đang mang thai khi họ chuẩn bị ở bệnh viện để chuẩn bị cho đứa con của cô ấy. Chồng cô thật thà và biết vun vén cho gia đình. Nhưng trong khi bạn của Ayaka đang ở trong bệnh viện, gốc rễ của khuôn mặt cô ấy đột nhiên được phát hiện. Anh đưa cô gái về nhà để kiểm tra sức khỏe thì vợ nhập viện. Ayaka nói rằng anh ấy muốn nhớ rằng máu của anh ấy đang giữ vợ anh ấy. Nhưng cô ấy không muốn thay đổi, bây giờ cô ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình về Ayaka, cô ấy lại cưỡng hiếp cô ấy và lấy đó làm cái cớ cho việc lừa dối của chồng cô ấy. Lo sợ rằng đối tác của mình sẽ làm tổn thương cô ấy và cô ấy tức giận với chồng mình, Ayaka đã che giấu điều này và cho phép cô ấy hủy hoại ngoại hình của mình

Vợ sinh con tại bệnh viện, chồng cưỡng hiếp vợ bạn ngay tại nhà

 


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.