Vợ ngoại tình cùng sếp để chồng có thêm thu nhập Vietsub
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3.6 N


Vợ chồng Takeuchi muốn mua một căn nhà nhưng chưa đủ tiền để xây lại, Natsuki quyết định đi làm để giúp chồng một phần nào đó về tài chính của mình. Chồng cô nhờ quan hệ với giám đốc Nakata của mình giúp cô tìm được một công việc kinh doanh mà trước đây cô đã có kinh nghiệm về mặc hàng này như vlxx . Một ngày Nakatagọi Natsuki đến nói chuyện và cho cô biết do sai lầm của mình để công ty tổn thất một số tiền khá lớn mà vượt quá khả năng của cô. Nakata sẽ không nói với ai về chuyện này và bắt cô dần rơi vào cái bẫy tình dục mà ông ta đã bày sẵn cho cô từ lúc nào cô không biết…

Vợ ngoại tình cùng sếp để chồng có thêm thu nhập Vietsub

 


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.