Vợ đi du lịch xa chồng ở nhà địt em vợ sung sướng
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr3.9 N


Vợ chồng tôi đã nguội lạnh từ lâu, trong khi tôi thầm thương trộm nhớ chị dâu Karen. Do khối lượng công việc của cô ấy và không có cơ hội ở một mình, tôi đã không gặp cô ấy trong một năm. Nhân dịp này, vợ tôi đi du lịch một mình nên tôi đã thỏa thuận với Karen là sẽ đến khách sạn và dành cả ngày cùng nhau. Khi gặp lại Karen, tôi không thể kìm nén được dục vọng của mình. Chúng tôi ném mình vào nhau như những con vật hoang dã và cô ấy thậm chí còn đồng ý để tất cả những hạt giống tích lũy được đổ vào cô ấy trong một năm! Từ sáng đến tối và từ tối đến tối, chúng tôi không lãng phí một giây phút nào. Cuối cùng, tôi thậm chí còn lỡ đón vợ và bỏ mặc cô ấy đợi ở ga tàu trong khi tôi đang mây mưa với em gái của cô ấy …

Vợ đi du lịch xa chồng ở nhà địt em vợ sung sướng

 


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.