Vợ dâng hiến cho sếp chồng để thăng chức Vietsub
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr4.3 N


Cô nàng Rina không muốn chồng mình buồn rầu trong việc thấy nghiệp, cô vợ Rina Ishihara đã cố gắng liên hệ với một người bạn lâu năm của mình hiện đang làm chức cao, hy vọng có thể tìm kiếm người để giúp cho chồng mình. Ai ngờ rằng ông bạn lâu năm này của Rina Ishihara, trước đây đã có tình cảm với cô, bây giờ thấy người mình yêu quay lại nhờ vã cho chồng của nó, cậu bạn không thể bỏ lỡ cơ hội. Muốn giúp chồng của mình, Rina Ishihara phải chiều theo ý của cậu bạn mình bằng cách thỏa mãn tình dục. Cho đến một ngày Rina Ishihara nhận ra rằng, chính mình cũng bị cuốn vào ham muốn tình dục đó mãi mãi.

Vợ dâng hiến cho sếp chồng để thăng chức Vietsub

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.