Vợ dâm cho chồng uống thuốc ngủ rồi đụ với tình nhân
Server #1Server #2Server #3
1.5 Tr4.1 N


Lừa bạn mình uống thuốc ngủ để đụ vợ. Bạn tôi từ khi quen vợ đã có một người vợ rất xinh đẹp và chuẩn mực, tôi chỉ muốn cô ấy là của mình. Thật không may, cô ấy là vợ của bạn thân nhất của tôi, nhưng là một người tôi phải có được những gì mình thích. Khi tôi sang nhà anh chơi và uống bia, tôi thấy con gái của vợ anh và đứng dậy. Tôi trả tiền rượu xong bạn tôi mới uống vài ly là đã say và ngất xỉu không biết phải làm sao. Thấy nàng đang ngủ say, cơn nứng cặc đang ập vào đầu tôi, điên cuồng như con thú hoang lao vào cuộc sống của vợ, như tôi nghĩ, thật ra đó là một cái ngon, cái đẹp bú âm hộ đạt kích thước chuẩn.

Vợ dâm cho chồng uống thuốc ngủ rồi đụ với tình nhân

      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.