Vợ cho sếp đụ giúp chồng khỏi mất việc
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr4.3 N


Quang kết hôn được hai năm, hai người sống rất hạnh phúc. Cô luôn mong muốn có con nên đã nhắc nhở chồng chăm chỉ, vì ngày mai là ngày rụng trứng của cô. Nhưng ngày hôm sau, do một sai lầm lớn, công ty có thể bị thiệt hại lớn. Người đứng đầu bộ phận của người chồng, Shinzo Abe, có thể giúp đỡ, nhưng chỉ khi … chồng bạn phải biến Mitsuikari thành vợ anh ấy trong vòng một ngày. Vì sợ bị đuổi việc, chồng của Mitsuri đã đồng ý. Sau đó Photon phải trở thành vợ của anh ta, anh ta để cô ấy không mặc áo ngực, chỉ mặc một chiếc váy ngắn, tự do sờ soạng cơ thể cô ấy, làm tình, và thậm chí là cả bên trong cô ấy. Anh ta đe dọa cô bằng những bức ảnh khó đỡ của họ và buộc cô phải phục vụ anh ta hết lần này đến lần khác …

Vợ cho sếp đụ giúp chồng khỏi mất việc

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.