Vợ bị bệnh, chồng địt cô quản lý cửa hàng xinh đẹp
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr3.5 N


Ota và vợ mở một cửa hàng tạp hóa và công ty của Yu đã tặng một công ty bị lãng quên. Nhân viên không chỉ được trả lương hàng tháng, mà còn phải trả gấp đôi tiền lương cho ông chủ ở trụ sở chính. Ngày nay, các cửa hàng mới tiếp tục mọc lên và số lượng khách hàng ngày càng giảm. Vợ của Ota đã chết vì làm việc quá sức và con trai của bà đã được nhận lại vào một trường tư thục. Gánh nặng vẫn đè lên vai Ota, và Yu nhận thấy công việc làm ăn tồi tệ tiếp tục ập đến với Ota. Nước đổ, Ota say khướt muốn tiêu diệt gã đàn ông ghê tởm ghê tởm này

Vợ bị bệnh, chồng địt cô quản lý cửa hàng xinh đẹp

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.