Sửa ống nước xong thịt luôn vợ của ông chủ nhà
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr3.7 N


Gã trung niên làm công việc sửa chữa ổng nước, một ngày kia ông được công ty thu xếp cho sửa ở một căn hộ của đôi vợ chồng nọ, chồng già nhưng cô vợ lại rất trẻ trung xinh đẹp. Do vô ý nên người vợ trẻ Yu Shinoda đã làm nước bắn lên ướt hết người của ông, buộc ông phải ở lại để tắm rửa sạch sẽ rồi mới về, cô chủ nhà nhiệt tình quá độ vào tắm luôn với gã thợ sửa, để rồi chồng cô phát hiện được, lão ta cũng chẳng nói gì, mà bắt tên thợ phải sửa luôn máy lạnh trong nhà mới tha cho, nhưng khi ở nhà một mình với Yu thì…

Sửa ống nước xong thịt luôn vợ của ông chủ nhà

 


    

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.