Sếp nữ dâm đãng tăng ca và cậu IT trực đêm may mắn
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4.7 N


Tôi làm việc trong một công ty công nghệ, lần này tôi được tháp tùng bởi quản lý Aoi, cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và rất giỏi trong công việc. Chúng tôi đã đến một quốc gia nhỏ và thuyết phục các công ty đối tác của chúng tôi cập nhật hệ thống đám mây của họ để thay thế các hệ thống lỗi thời hiện tại của họ. Nhưng do thiếu tự tin và chưa có kinh nghiệm nên tôi hầu như không bận rộn. May mắn thay, cảm ơn người quản lý của Aoi, anh ấy đã đồng ý kiểm tra hệ thống của chúng tôi. Sau khi xong việc, anh quản lý rủ tôi đi uống nước, đây cũng là lần đầu tiên tôi tìm thấy mặt khác của anh ấy. Không khắt khe như khi đi làm, anh ấy như trở thành một con người khác, vui tính, quan tâm tôi và đặc biệt là rất có duyên! Khi đến khách sạn, tôi biết chỉ có một phòng duy nhất cho hai chúng tôi! Nhưng anh ấy dường như không quan tâm chút nào. Rồi bất ngờ anh ôm chầm lấy tôi, thấy phản ứng của tôi, anh tưởng tôi vẫn còn trinh. “Để tôi giúp cô ra khỏi cô gái?” Làm sao tôi có thể cưỡng lại sự cám dỗ của một người phụ nữ xinh đẹp như vậy? !!! Chúng tôi tiếp tục làm tình suốt đêm. Ngay cả buổi sáng, nhìn thấy anh ta làm cho dương vật của tôi cương cứng và tôi đã phải làm cho anh ta bình tĩnh lại, nhưng tôi không thể buông bỏ xe ngựa. Nhưng nếu điều đó không đủ đối với chúng tôi, thì cả hai chúng tôi quyết định dành cả ngày để đáp ứng nhu cầu tình dục của mình …

Sếp nữ dâm đãng tăng ca và cậu IT trực đêm may mắn

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.