Sếp bỏ thuốc mê địt cô thư ký xinh đẹp lúc nữa đêm
Server #1Server #2Server #3
1.5 Tr3.3 N


Tôi đã nghĩ rằng đi công tác với một người quản lý mà tôi ghét là điều tồi tệ nhất, nhưng không phải vậy! Khách mời đi ăn nên cả hai cùng lỡ chuyến tàu về Tokyo. Cả hai phải ở trong phòng không có máy lạnh. Dù không thực sự muốn nhưng tôi phải ngủ cùng phòng với trưởng phòng này qua đêm. Anh ta bắt đầu sử dụng ma túy và cưỡng hiếp tôi. Anh ta dùng hình ảnh khi nói chuyện với tôi để đe dọa, bắt Aika Yumeno phải phục vụ. Mặc dù xấu hổ và ghét anh ta, nhưng những cú tấn công xuất thần mà anh ta gây ra khiến tôi đạt đến cao trào liên tục …

Sếp bỏ thuốc mê địt cô thư ký xinh đẹp lúc nữa đêm

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.