Phát hiện sếp nữ khó tính làm thêm ở quán bar
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr3.6 N


Bộ phim về một cậu thanh niên văn phòng vào một ngày tình cờ khi đi bar thì phát hiện sếp nữ của mình là Miru Sakamichi lại đang làm thêm ở đây, cô nàng sếp mà cậu ghét cay ghét đắng đang ăn mặc với bộ dạng sexy ở quán để chuẩn bị ra phục vụ cậu. Cũng bởi vì tính khó khăn trong công việc của mình, cô luôn ức hiếp những nhân viên cấp dưới, bắt những cấp dưới phải chịu đựng trong một thời gian dài, mỗi khi cô bị stress vì công việc thì họ lại phải chịu đựng. Và hôm nay có vẻ là cơ hội trả thù tuyệt vời hơn bao giờ hết, cậu nhân viên đã nắm thóp được sếp của mình, bắt cô ả phải trở thành người tình phục vụ tình dục cho cậu mỗi ngày.

Phát hiện sếp nữ khó tính làm thêm ở quán bar

 


    

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.