Nửa đêm đụ chị gái của thằng bạn thân
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr4.6 N


Chơi chị gái dâm của thằng bạn lúc nữa đêm. Một bộ phim sex của nữ diễn viên Yui Hatano, trước mình cũng có đăng 1 bộ của em này trong vai y tá, thấy rất hay mà lại rất ít người xem. BỘ này cô vào vai một người chị gái, có thằng em trai, một hôm thằng em dẫn bạn của cậu ta về nhà ngủ nhờ một đêm. Nữ đêm thằng bạn mò đi tolet, thì vô tình nghe tiếng rên rĩ phát ra từ phòng của chị thằng bạn, lén đến nhìn thì thấy vợ chồng chị thằng bạn đang phịch nhau sung sướng. Thèm khát lắm, nhưng đành quay về phòng, đang nằm ngủ thì bổng nhiên bà chị thằng bạn dâu mò bên dưới mà BJ quyết liệt, làm cậu giật mình, quá đỗi sung sướng nên cậu mới nhập cuộc luôn, cả hai 69, bú liếm cho nhau rất luôn, kết thúc bằng bàn dẫn nhau ra ngoài cửa doggy đủ kiểu cho đến lúc xuất tinh. Phần bất ngờ nhất đó chỉ là giấc mơ của cậu bạn thân. Mình đặt tên bài như vậy cho giống một cuộc vụng trộm để tăng phần kích tính thôi. Chúc các bạn xem phim thoai mái.

Nửa đêm đụ chị gái của thằng bạn thân

 


    

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.