Nữ y tá dâm và ngày làm việc dài
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr7.1 N


Hatano là nữ y tá chuyên khoa nam của một bệnh viện, ngay tại nơi làm việc cô ăn mặc rất sexy. Bất kì bệnh nhân nào nhìn thấy cô đều không cưỡng lại được. Hatano chịu trách nhiệm chăm sóc các bệnh nhân nam. Không như những y tá khác, công việc của cô ngoài khám bệnh và chăm sóc bệnh nhân ra, cô còn chăm sóc cả nhu cầu tình dục. Vì là y tá nên cô rất yêu nghề, cô phục vụ các bệnh nhân tận tình đến nỗi quên cả giờ giấc. Công việc của cô rất vất vả, cô phải làm cả ngày cả đêm ở bệnh viện. Buổi sáng đó cô phải lau rửa người cho bệnh nhân, cô lau rửa luôn cả cái cu khủng, cô bú cu và làm bệnh nhân sung sướng. Tới trưa cô khám bệnh và kê đơn thuốc cho bệnh nhân mới, cô gạ tình bệnh nhân và bú cu anh ta. Buổi chiều cô gạ bệnh nhân quan hệ ngay trong phòng phẫu thuật. Tối đến, khi bệnh nhân lên cơn khát dục và muốn quan hệ, cô liền đồng ý ngay và làm anh ta sung sướng. Đêm đến Hatano trông coi phòng bệnh đặc biệt, lên cơn nứng nên cô kéo váy gạ gẫm bệnh nhân, không thể từ chối cô y tá có cặp mông căng tròn nên bệnh nhân đã quan hệ với Hatano. Cứ thế ngày này qua ngày khác, công việc của nữ y tá Hatano cứ lặp đi lặp lại như thế. Có ai muốn được cô y tá dâm dê và xinh đẹp chăm sóc như vậy không?

Nữ y tá dâm và ngày làm việc dài

  


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.