Nữ giúp việc làm vỡ đồ của chủ, phải dùng thân xác phục vụ để bồi thường
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr3.7 N


Sau khi kết hôn, Keiko vẫn muốn giúp đỡ đàn ông, vì vậy cô quyết định đi làm giúp việc. Than ôi, cô ấy đã làm vỡ cái tủ của chủ nhân, số tiền lên tới 10 triệu yên, một năm rất quan trọng đối với vợ chồng cô. Nhưng Hirokazu, con trai của hoàng tử, nói rằng anh ta không thể trả tiền nếu anh ta đồng ý vượt qua cơ thể của mình. Từ đó rơi vào tay anh. Hãy để cho yêu cầu của anh ta được chấp nhận, hãy để anh ta chà đạp thân thể của mình. Và ngay sau khi tìm kiếm lại được phát hiện, chiếc hộp đựng này chỉ có giá 2000 yên và có thể mua được một cách dễ dàng. Một lần nữa, cảm giác sung sướng mà con cặc lớn của cô mang lại là thứ mà chồng cô không thể cho cô. Cô đã trao thân xác của mình cho anh ta và trở thành vợ anh ta mà không cần chồng …

Nữ giúp việc làm vỡ đồ của chủ, phải dùng thân xác phục vụ để bồi thường

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.