Nhờ chị gái dạy làm tình vì người yêu chê ysl và cái kết
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.4 N


Tôi có bạn gái lần đầu tiên, cô ấy học lớp sau, một mặt là người tôi yêu. Tôi đang trải qua một khoảng thời gian vui vẻ nhưng cũng rất buồn. Cô ấy muốn làm tình với tôi…. Tôi biết cô ấy đã có bạn trai trước đó, tôi không biết cô ấy đã từng quan hệ tình dục chưa, nhưng tôi không tự tin. Nếu tôi không thể làm hài lòng cô ấy, cô ấy sẽ chỉ trích tôi và bỏ rơi tôi. Nếu bỏ lỡ cơ hội này, cả đời này tôi sẽ không thoát khỏi sự trinh trắng. Em không biết phải làm sao, chị ơi hứa sẽ giúp em.. Để em tập cho chị thoát !!! Sau đó tôi xuất trinh, hai đầu vú to mềm của nàng vuốt ve với tôi, âm vật của tôi thắt lại tức thì, nàng ngồi lên háng tôi, tôi thở không ra hơi, nhanh chóng phóng tinh dịch vào trong nàng. Tôi nghĩ điều này là thiết thực đối với tôi, nhưng tôi không thể dừng lại được, tôi nghiện cảm giác được làm tình với em, tôi yêu em, tôi muốn làm vợ của chính mình …

Nhờ chị gái dạy làm tình vì người yêu chê ysl và cái kết

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.