Ngưng thời gian đụ các em gái
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr2.4 N


Ngưng đọng thời gian ở cửa hàng điện thoại. Một thể loại hiếp dâm mới lạ, vô cùng hấp dẫn. Nội dung phim về một cửa hàng điện thoại có tên là Ogre Phone ở Nhật Bản, có các em nhân viên vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Một hôm một vị khách biến thái đã ghé thăm cửa hàng, anh ta cầm điện thoại đến chụp hình cô gái có tên là Yui Hatano, không dừng ở đó, anh ta con tốc váy cô gái lên để chụp làm cô ta vô cùng hốt hoảng, cô ta gọi những cô bạn đồng nghiệp lại giúp và đuổi anh ấy ra. Anh ta lang thang ngoài đường thì vô tình thấy được một anh chàng có một chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt, có khả năng làm thời gian ngưng lại và tất cả mọi người đều đứng im ( đéo hiểu sao nó lại không bị ảnh hưởng :)) ) ,quá hoàn hảo để quay lại tiệm điện thoại trả thù, anh ta nhanh chóng cướp lấy chiếc đồng hồ bá đạo đó. Và trả thù như thế nào thì mời các bạn cùng thưởng thức nhé. Các diễn viên : Hara Chigusa, Shinomiya Yuri, Yui Hatano

Ngưng thời gian đụ các em gái

   


     

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.