Nghỉ hè đi làm thêm, cậu sinh viên may mắn địt được chị chủ dâm đãng
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr4.7 N


Kỳ nghỉ hè năm nay, tôi xin việc làm thêm tại một nhà nghỉ hè. Mặc dù tôi đang làm một công việc kỳ lạ, tôi gần như chết vì kiệt sức. Nhưng niềm khích lệ lớn nhất là mỗi ngày được gặp một du khách có đôi chân dài miên man và khuôn mặt xinh đẹp. Trong khi tôi đang tắm, cô ấy đến, cởi quần áo của tôi và đến để rửa cho tôi. Tôi sốc đến mức không nói được lời nào. Khi cầu nguyện, cô ấy biết đó là tôi, không phải chồng cô ấy! Bản thân chúng tôi rất bối rối và lúng túng, tôi đi lần đầu vì không biết phải làm thế nào. Ngày hôm sau cô ấy đến nói chuyện với tôi. Vì biết rằng vợ chồng cô ấy sẽ không bao giờ hẹn hò nữa nên tôi đánh liều ôm anh vào lòng, mong tôi thỏa mãn trí tò mò. Lúc đầu cô ấy cũng từ chối nhưng tôi cứ đòi cộng với việc chưa quan hệ tình dục nên cô ấy đồng ý. Có vẻ như khả năng tình dục của tôi rất tốt, anh ấy bị bắt gặp làm tình với tôi mà không hề hay biết.

Nghỉ hè đi làm thêm, cậu sinh viên may mắn địt được chị chủ dâm đãng

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.