Món quà của thần bài khi bất khả chiến bại Shen Nana
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.7 N


Trong thế giới cờ bạc của Trung Quốc, có một vị thần bài bất khả chiến bại, không bao giờ thua trong một ván cờ nào. Đặc biệt nữ thần của lá bài này là một phụ nữ, tên là Shen Nana, nhưng không ai thèm gọi tên nàng mà chỉ khuyến khích nàng gọi nàng là Nữ hoàng cờ bạc. Nhưng thực tế không phải như vậy, Shen Nana không chỉ thất bại một lần mà còn thất bại nhiều lần. Trong phim 18+ đây là cảnh bạn thất bại với một thần bài khác. Vị thần của lá bài này thậm chí còn loại bỏ Shen Nana cho đến khi cô có một tấm vải để che mình. May mắn cho cô ấy vì ngoài khả năng chơi đàn, Shen Nana còn rất xinh đẹp. Nhờ một mỹ nhân mà thất bại nhiều lần, các nam thần thẻ bài khác cũng nhanh chóng phải chịu lép vế trước mỹ nhân. Cô ấy đồng ý chỉ mất ngủ với anh ta qua đêm. Và thần bài bây giờ cũng không khác.

Món quà của thần bài khi bất khả chiến bại Shen Nana

       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.