Mẹ kế dâm đãng không mặc quần lót gạ tình con chồng
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr2.5 N


Bố tái hôn, và tôi trở thành mẹ kế của bố. Đột nhiên tôi không thể chấp nhận được người mẹ kế này nữa. Tôi chưa bao giờ gọi dì là “mẹ”. Hôm nay bố tôi đi công tác khoảng một tuần. Sau khi làm bữa sáng cho tôi, mẹ tôi đi tìm quần áo. Con cặc của mẹ cứ kêu gào trước mắt tôi, cho đến khi tôi không thể quay đầu lại. Định đi vệ sinh chưa được bao lâu thì bất ngờ phát hiện bên trong mẹ ơi !!! Không hiểu sao mẹ tôi đang quét trong bồn tắm, ướt sũng, sau đó mẹ cởi quần và áo lót của mình và ném chúng ra ngoài. Nhìn mẹ béo mà tôi phát điên lên mất! Tôi chạy đến ôm lấy cặp mông to tròn! Cởi mông của tôi ra và lấp đầy mông của tôi vào bên trong! Dù miệng không nói được nhưng mẹ tôi cũng vui và vươn cao trở lại. Và sau những giây phút làm tình, cô ấy đã hoàn toàn bỏ đi sự ngại ngùng và háo hức đến bên tôi, dụ dỗ tôi và muốn tôi làm hài lòng cô ấy !!!

Mẹ kế dâm đãng không mặc quần lót gạ tình con chồng

         

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.