Loạn luân bố chồng nàng dâu khi con trai vắng nhà
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr4.4 N


Từ khi kết hôn, Yua và bố chồng đều không có ở đó, họ rất khách sáo, khiến họ miễn cưỡng gặp mặt. Hôm nay anh ấy đột nhiên đến với cô ấy với nhà của vợ anh ấy. Vì phải đi tìm bác sĩ nên cô ấy đã ở nhà qua đêm. Sáng hôm sau, chồng cô có chuyến công tác ba ngày, con trai ông – tôi cũng đi kiểm tra sức khỏe và trở về, nhưng một thời gian sau, anh ta trở về. Biết Yua uống rượu một mình, anh ta rủ Yua uống cùng. Tò mò với kinh nghiệm say xỉn của mình, Yua thường xuyên say xỉn với anh ta cho đến khi say. Trong khi con dâu của ông đang ngủ, ông đã bí mật cởi áo của Yua, chạm vào hơi thở của mình, liếm hết, chụp ảnh khỏa thân của mình và bú cặc của mình. Vừa tỉnh dậy thấy bố đút cặc vào mồm, Yua định chống trả nhưng không thành, lại còn say nên thực sự chưa khỏe lắm nên đã lao tới chỗ máy cày. Nhưng cảm giác thật tệ, con cặc to và khỏe của anh khiến anh phải lặp lại

Loạn luân bố chồng nàng dâu khi con trai vắng nhà

 


         

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.