Lén lút cùng ông chủ để được thăng chức
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr2.5 N


Cô gái xinh đẹp là Kana muốn xin việc tại một công ty lớn để báo hiếu với cha mình, người đã nuôi nấng mình là một thực tập sinh và đã kháng cáo mạnh mẽ! Sự xuất hiện đầy động cơ của “Kana”, người muốn được mời làm việc bằng mọi cách đã lọt vào mắt xanh của nhân viên quỷ theo một cách khác. Khi tôi được lệnh phải làm thêm giờ và đang làm việc trong văn phòng, tôi bất ngờ bị trưởng phòng ôm vào ngực. Dù từ chối và chống cự nhưng anh ta buộc phải ôm hôn rồi lăn ra ngủ mà không được từ chối khi lời đề nghị còn chập chờn. Kể từ ngày này trở đi, hành vi quấy rối tình dục độc đoán của trưởng bộ phận sẽ leo thang …

Lén lút cùng ông chủ để được thăng chức

 


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.