Lén đụ ké con vợ của thằng bạn đi công tác
Server #1Server #2Server #3
1.6 Tr3.9 N


Một bộ phim sex vụng trộm của hãng MADONNA, nội dung phim về mối tình vụng trộm của anh bạn thân với vợ của bạn mình, mối tình xảy ra vì nhu cầu sinh lý của cô vợ, mà người chồng không đáp ứng được. Phim này diễn viên tuổi đã đứng chút, nhưng vẫn còn mặn mà, và xinh không kém, không thuộc top teen nhưng vẫn khiến bao người mê đắm. Nội dung phim kể về một cặp vợ chồng, anh chồng có tổ chức tiệc, dẫn bạn về nhậu để tiễn anh đi công tác xa nhà. Đên hôm cô vợ tâm sự với chồng, và có ý muốn làm tình, nhưng chồng cô làm không muốn, vì muốn ngủ sớm để sức mai lên đường, cô vợ tuy không nói nhưng buồn trong lòng. Sáng hôm sau sau khi anh chồng rời khỏi nhà thì người bạn hôm qua vì nhớ nhung hình bóng cô vợ xinh đẹp của bạn mình nên lại mò đến nhà và hiếp dâm cô vợ của bạn mình, với sự chống cự yếu ớt, nhưng dục vọng bản thân đã làm cô vợ dần dần chấp nhận. Nữ diễn viên : Mayu Suzuki

Lén đụ ké con vợ của thằng bạn đi công tác

 


     

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.