Đừng bao giờ cho sếp gặp vợ
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4.8 N


Dẫn sếp về nhà gặp vợ là một sai lầm lớn. Một anh nhân viên chăm chỉ công việc bỏ bê vợ một ngày nọ dẫn sếp của mình về nhà ăn cơm. Cô vợ Nanaho Kase tiếp đãi rất nhiệt tình và sếp rất ưng cô ấy nhất là cách nấu nướng nên xin được học nấu ăn tư Nanaho. Chiều hôm đó sếp nghỉ làm và ở nhà của nhân viên cùng với Nanaho, tại đây ông ta lộ rõ ý đồ của mình khi việc ông ta muốn không phải là học nấu ăn mà là muốn có được Nanaho cô nàng quyến rũ này. Khác nào lửa gần rơm, Nanaho nhanh chóng “bắt lửa” và cái kết say đắm trong tình dục cùng với sếp của chồng bỏ mặc rằng đây là một sự sai trái.

Đừng bao giờ cho sếp gặp vợ

 


     

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.