Đụ vợ bạn thân khi bạn thân ngủ say Vietsub
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr2.3 N


Trong câu chuyện đầu tiên, bạn trai của Mao mời người bạn thân nhất của mình đến nhà. Chính cô ấy là người đã giới thiệu cô ấy với bạn trai của cô ấy. Nhưng bạn trai của cô không biết rằng Mao là bạn trai cũ của bạn thân nhất của cô. Sau đó khi gặp lại Mao, thân hình xinh đẹp dáng chuẩn không kiềm chế được, vào toilet sờ soạng khắp người để mua một điếu thuốc. Vào ban đêm, cô đến phòng của họ và yêu Mao bên cạnh người bạn trai tội nghiệp của cô. Câu chuyện thứ hai kể về hai người bạn tốt say xỉn cùng nhau. Chồng của Mao đang nói về con trai của người bạn tuyệt vời của mình, điều này khiến Mao rất quan tâm. Khi bạn của chồng đi vệ sinh, cô ấy choáng ngợp và “kiểm tra” xem mình đã lớn cỡ nào bằng cách xuất tinh hoàn toàn với khối lượng của mình. Vào ban đêm, anh trốn trong phòng và “bù đắp” cho sự thật rằng anh đang hạnh phúc bây giờ.

Đụ vợ bạn thân khi bạn thân ngủ say Vietsub

 


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.