Đụ mẹ của bạn thân trong một lần đến nhà chơi
Server #1Server #2Server #3
1 Tr2.6 N


Tôi sinh ra trong một gia đình tan vỡ, tôi lớn lên với bà ngoại nên tôi luôn muốn sống với mẹ. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ ghen tị với Yuta. Mặc dù bố mẹ của Yuta cũng đã ly hôn nhưng anh vẫn sống với mẹ. Mẹ anh là một phụ nữ rất xinh đẹp với dáng người quyến rũ. Càng đến gần cô ấy, tôi càng cần cô ấy. Tôi vô tình nhìn thấy Hikari-san đang thủ dâm trong bồn tắm, bộ ngực to tròn, làn da trắng nõn và khuôn mặt sung sướng như sắp đạt cao trào khiến dương vật tôi dựng đứng ngay lập tức. Tôi ngay lập tức thủ dâm bên ngoài nhưng không may tìm thấy cô ấy, tôi không thể không ép buộc cô ấy giúp tôi hoàn thành phần còn lại. Kể từ lúc đó tôi cảm thấy rất xấu hổ khi gặp lại cô ấy, tôi chỉ thích nhìn cô ấy từ xa. Khi cô ấy bị sốt, vì Yuta đang học đại học ở Tokyo, tôi đã đến kiểm tra cô ấy. Khi cô ấy ở gần cô ấy, con thú trong tôi trỗi dậy. Tôi không thể kiểm soát được bản thân và làm tình với mẹ của người bạn thân nhất của mình. Và sau đó chúng tôi tiếp tục làm tình hết lần này đến lần khác. Ban đầu cô ấy cũng từ chối tôi nhưng dần dần cô ấy bắt đầu chấp nhận tôi, cho phép tôi là một nửa còn lại …

Đụ mẹ của bạn thân trong một lần đến nhà chơi

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.