Đụ cô bạn thân xinh đẹp 3 ngày khi bạn gái công tác xa
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr3.2 N


Vào một ngày hè nắng nóng, vì chồng đi công tác nên tôi phải tự mua đồ ăn. Rất có thể tôi đã gặp Konomi, người bạn nhỏ của tôi sống gần đó. Trước đây gần như đúng, nhưng khi chúng tôi già đi, chúng tôi chia tay nhau, lần cuối cùng tôi gặp cô ấy tại một hội nghị ở Tokyo là gần một thập kỷ trước. Konomi đang lớn lên và trông xinh đẹp, cô ấy vẫn đang làm công việc này, nơi cô ấy sẽ ở lại một thời gian. Lần sau khi hai chúng tôi gặp nhau, tôi đã rủ anh ấy đi uống nước sau giờ làm việc. Khi đi bar về anh ấy muốn ghé qua nhà tôi chơi, luôn nhớ mình là bạn nhỏ của Konomi nên sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nhưng mọi thứ diễn ra đúng như tôi mong đợi. Konomi điên rồi, không thể để cậu ấy về nhà một mình được, trong nhà chỉ có một cái giường thôi. Chúng tôi không ngủ được, chúng tôi nói về những câu chuyện thời thơ ấu, về lời hứa khi lớn lên sẽ lấy nhau.

Đụ cô bạn thân xinh đẹp 3 ngày khi bạn gái công tác xa

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.