Đồng nghiệp bị bắt làm con tin, nữ điệp viên hy sinh thân mình và cái kết...
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4.5 N


Magnum là một tổ chức tội phạm của những người nước ngoài chuyên bắt cóc phụ nữ, bỏ tù và liên tục hãm hiếp, làm nô lệ. 25 năm trước, một nữ nhà nghiên cứu đã không bắt được cô và trở thành nô lệ tình dục. 25 năm sau, Ren, con gái của một cựu điều tra viên sinh ra ở Magnum, rất căm thù tổ chức và cô quyết định loại bỏ Magnum để trả thù cho mẹ mình. Thật không may, anh và cấp trên của mình đã bị bắt. Anh ta liên tục hãm hiếp cô, buộc bà chủ phải tham gia. Và từ đây cậu cũng biết được sự thật, mẹ cậu đã không từ chối mà còn nhanh chóng tận hưởng niềm vui do chú Lund khổng lồ này mang lại. Và cô ấy cũng có một ông chủ đã cho phép cô ấy quan hệ với mẹ mình 25 năm trước. Sau khi biết sự thật, họ không biết phải làm gì, phải làm gì. Cô từ bỏ và chấp nhận làm nô lệ tình dục cho anh, chấp nhận cuộc sống như mẹ mình 25 năm trước …

Đồng nghiệp bị bắt làm con tin, nữ điệp viên hy sinh thân mình và cái kết...

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.