Đêm may mắn của anh nhân viên cùng nữ trưởng phòng quyến rủ
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.9 N


Công ty mở tiệc chiều lòng khách hàng như công ty đã ký hợp đồng. Dù không muốn uống nhưng người đẹp lười biếng vẫn ép Kitano uống. Cuối cùng, tôi đã bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng vì tôi quá say. Vợ tôi lo lắng đợi tôi ở nhà. Sau đó, taxi trở lại rất đắt. Không biết phải làm sao, ông chủ mời tôi đến nhà nghỉ qua đêm. Vì không còn cách nào khác, tôi đành chấp nhận lời cầu hôn của anh. Vợ tôi có điện thoại nhưng tôi không thể nói là tôi có thể nói dối nhà gái khác được không. Tôi tự nhủ mình đã ngủ ở đây, không có gì. Nhưng ông chủ là thực sự tốt! Một chiếc áo mỏng không thể che được khuôn ngực lớn. Vì chỉ có một chiếc giường nên chúng tôi đều có thể ngủ chung. Nhưng tôi không ngủ được! Đột nhiên, sếp của tôi nhảy lên người tôi, hôn tôi và chạm vào bộ ngực tuyệt đẹp của cô ấy. Tại thời điểm này, tôi không còn có thể chịu đựng được nữa! Cô ấy để tôi cổ họng mà không có bao cao su, tôi cho tinh dịch ra khỏi cô ấy !!!

Đêm may mắn của anh nhân viên cùng nữ trưởng phòng quyến rủ

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.