Dậy học cho hai đứa em con nít
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3.8 N


Em gái của Yume bị ốm, ly dị chồng vài tháng trước và nhờ Jume chăm sóc hai đứa con của họ. Đồng tình với hai bà cháu, Jume đồng ý. Lâu lắm rồi mới gặp, giờ hai đứa đã lớn. Anh trai Sho-chan nghe lời, nhưng anh trai Yu-chan thực sự không tuân theo. Cô ấy liên tục chạm vào ngực, mông và âm hộ của mình, điều đó làm cho Jume của tôi nóng lên. Chứng kiến ​​cảnh tượng khiến Shaw Chan phấn khích và con cặc của anh nhanh chóng tỉnh lại khiến anh đau đớn. Thấy cháu trai bị ốm, Jume sau đó đã đối xử với cháu mình bằng một cách “liếm láp”. Chưa bao giờ trải qua cảm giác này, Sho-chan không thể kiềm chế được mà tiểu vào người của Yume. Vì mọi thứ đều bẩn nên Yume mời Sho-chan vào phòng tắm. Vì tò mò, Sho-chan tiếp tục nhìn chằm chằm vào Yume. Anh ấy cũng hiểu và cũng có phần hào hứng khi dạy Sho-chan thế nào là “người lớn”. Tối hôm đó, khi Sho-chan ngủ xong, Yu-kun ngủ với anh ấy. Với bản tính nghịch ngợm của mình, anh ta liên tục chạm vào cơ thể của Yume khi anh ta ngủ. Và những gì Sho-chan đang ở xung quanh, anh ta đâm con cặc của mình vào âm hộ của Yume và làm tình với cô ấy. Vào buổi tối, hai anh em tranh nhau con gà trống hay hơn, và Jume là người chấm điểm cho họ. Và so sánh hai cái … xem con cặc của ai ngon hơn … !!!

Dậy học cho hai đứa em con nít

 


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.