Con dâu tương tư bố chồng... trong lần đầu bị cưỡng hiếp
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr3.4 N


Một con đom đóm hiện đang sống dưới một mái nhà với người chồng làm việc tại nhà ở công ty viễn thông và bố vợ của anh ấy là một nhà văn. Ngày nào bố chồng tôi cũng than phiền rằng ông muốn nhìn thấy mặt cháu mình càng sớm càng tốt để đom đóm cố gắng có thai nhưng không được trời phú cho con. Các ông chồng hút thuốc nhiều hơn do áp lực từ bố chồng và chán nản trong công việc. Trong trường hợp như vậy, trong 5 phút mà chồng tôi đang hút thuốc, bố chồng tôi bất ngờ xuất tinh vào âm đạo vì ông ấy có con thay mặt cho chồng mình! Ông bố chồng này đang nghiêm túc cố gắng thụ thai …

Con dâu tương tư bố chồng... trong lần đầu bị cưỡng hiếp

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.