Con dâu ơi!! Để bố giúp con sung sướng nhé
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr2.2 N


cô ấy đang hạnh phúc, nhưng bây giờ chồng cô ấy bận rộn và năng động như ngày nào. Vào ngày cưới hàng năm, cô chuẩn bị một bữa tối lãng mạn để chờ chồng trở về, nhưng cuối cùng chồng cô quyết định làm việc cho công ty. Vô cùng thất vọng vì chồng, cô nhìn anh, ăn cùng anh, uống rượu với anh và nói chuyện với anh cho đến khi Karen ngủ thiếp đi vì say. Sớm nhớ ra thì anh đã ở nhà mẹ vợ rồi. Bố chồng cũng biết vợ chồng Karen vắng nhà một thời gian nên sẵn sàng đứng ra bênh vực con trai. Anh tiếp tục dùng lưỡi liếm khắp cơ thể cậu. Từ khuôn mặt xinh đẹp, ngực, nách, chân và thậm chí cả mông của cô ấy! Mồ hôi và dâm thủy không ngừng tuôn ra và cô đã hoàn toàn bị mẹ chồng của mình làm cho. Dù biết rằng điều này là sai trái nhưng tình cảm mà mẹ chồng dành cho cô đã khiến Karen mất bình tĩnh. Cặp đôi tiếp tục yêu nhau trong thời gian vắng bóng chồng. Và nếu một trong hai người nên nhanh chóng xuất hiện, người chồng sẽ vui mừng vì có được anh ta, nhưng khi anh ta vừa bước đến cửa, sẽ có một ham muốn cho anh ta.

Con dâu ơi!! Để bố giúp con sung sướng nhé

 


         

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.