Cô vợ xinh bị sếp cưỡng hiếp trong lần đầu đi công tác
Server #1Server #2Server #3
1.5 Tr4.7 N


Iona chuyển đến công ty, đây là chuyến công tác đầu tiên của cô ấy, nhưng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Sau khi bàn bạc công việc, mọi người được mời uống bia với nhau. Chuyến tàu đến Tokyo bị hủy do mất điện, Iona và trưởng bộ phận phải thuê một phòng và đợi đến sáng hôm sau họ mới quay lại. Hôm nay không cần về nhà nên Iona uống rượu thoải mái cho đến say mèm. Ít ai biết rằng mình đã tấn công tên thủ lĩnh độc ác. Anh ta chỉ đặt một phòng, và khi Jonah không nghiêm túc, anh ta đã ép cô quan hệ tình dục với anh ta. Iona phản đối nhưng vô ích. Nhưng dần dà, khoái cảm với con cặc to và dai kết hợp với khả năng tình dục cao của anh ta đã chiến thắng lý trí. Dần dần, cô quên mất người bạn trai đang đợi mình trở về. Ý tưởng của cô ấy lúc này chỉ là tình dục, cô ấy muốn tận hưởng nó nhiều hơn, cô ấy muốn trải nghiệm những cảm giác mà bạn trai cô ấy không thể cho …

Cô vợ xinh bị sếp cưỡng hiếp trong lần đầu đi công tác

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.