Cô vợ xinh bị đối tác của chồng cưỡng bức
Server #1Server #2Server #3
1.7 Tr4.7 N


Cho đến khi tôi gặp đối tác làm ăn của chồng, Nakata, cuộc sống hạnh phúc của tôi với chồng tôi mới thay đổi hoàn toàn. Vào ngày hứa đi ăn với chồng, có Nakata đã la lối làm việc với những lời lẽ bẩn thỉu. Sau khi cùng cấp dưới đến dùng bữa với chồng, chồng cô say xỉn và bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng. Cảm thấy sự nguy hiểm của chồng, tôi để ý đến Nakata, nhưng ngược lại, tôi bị tấn công. Dù lẽ ra tôi phải chống cự dữ dội nhưng cơ thể tôi dần dần không thể nói nên lời, và tôi bắt đầu xuất tinh với côn thịt của Nakata.

Cô vợ xinh bị đối tác của chồng cưỡng bức

 


      

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.