Cô vợ dâm lén lút cùng nhân viên của chồng khi chồng yếu sinh lý
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr2.7 N


Uno và Masashi đã sống hạnh phúc bên nhau trong ba năm. Vì cuộc sống của cả hai đã kết thúc nên hai vợ chồng quyết định sinh con sẽ có được. Hôm nay là một ngày kinh khủng của Uno, khi cô ấy đang mang thai, cô ấy đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ngon để giúp chồng cô ấy khỏe mạnh vào tối nay và xây dựng một em bé. Nhưng đến tối, người chồng trẻ của cô, Oki, trở lại thăm. Vì quá sung sướng nên chồng cô say khướt không ai làm gì được chuyện đó. Sáng hôm sau, người đầu bếp trở lại, muốn đưa vợ và để cô ấy ở khách sạn. Vì không có thời gian nên anh đã đến khách sạn để tìm đồ của mình. Khi đến đó, anh ta thả cô ấy xuống và nhảy trong khi cô ấy kinh hoàng. Đêm đó, anh bắt vợ quay lại với anh và quên anh đi. Một tháng sau, anh ta không liên lạc với cô ấy, cô ấy không có thai, và nghĩ rằng cô ấy sẽ thư giãn, và sau đó Chef trở lại. Cô ấy dọa sẽ kể hết mọi chuyện cho chồng nghe nên cô ấy nghe theo và cứ để anh ấy xuất tinh vào bên trong mình trong ngày kinh hoàng đó. Và kể từ đó, mỗi tháng, mỗi ngày tồi tệ, cô ấy sẽ mang thai trở lại. Trong khi đó, chồng cô cũng muốn phản bội cô, nhưng từ chối, nói dối đến bữa tiệc sinh nhật của bạn mình để ngủ trong khách sạn với Chef. Và một tháng sau cái thai, chồng cô rất vui mừng vì sắp được lên chức bố. Nhưng cô biết rất rõ, đứa trẻ trong bụng cô dường như không phải là con của chồng cô, bởi vì tháng trước cô chưa yêu.

Cô vợ dâm lén lút cùng nhân viên của chồng khi chồng yếu sinh lý

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.