Cô nhân viên thực tập ngày đầu đi công tác cùng sếp
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr3.4 N


Takeda, trưởng phòng lịch sự và tốt bụng. Nhưng bất ngờ chuyến tàu Shinkansen phải dừng lại vì hệ thống điện bị hỏng, Karen và người quản lý buộc phải thuê khách sạn và nghỉ tại đây. Vì cô không thể về nhà, đối tác của cô tiếp tục say xỉn khiến Karen ngủ quên và phải để Takeda chở cô đến khách sạn. Bạn trai của cô đã rất khó chịu và đã gọi điện, nhưng ai trả lời cuộc gọi của Takeda, anh ấy còn mệt hơn. Về đến khách sạn và thấy Takeda sẽ mãi mãi không ra đi, anh bảo cô tìm xem chỉ có một phòng, vậy phòng với cô tối nay. Biết có chuyện chẳng lành, chưa kịp làm gì thì anh trưởng phòng đã lao vào đụ cô rồi xuất tinh toàn bộ vào người cô. Sau khi làm xong, anh ta lại tát cô một cái không ngừng. Trần truồng chạm đến nơi sâu thẳm mà người tình không thể chạm tới, khoái cảm liên tục được hôn lên, từ từ khiến người đàn ông quên hết mọi thứ.

Cô nhân viên thực tập ngày đầu đi công tác cùng sếp

       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.