Cô nhân viên thư ký xinh đẹp và ông chủ dâm
Server #1Server #2Server #3
1.7 Tr2.2 N


Shiomi, một nhân viên mới nhận việc trong phòng kinh doanh của một công ty xây dựng, luôn căm ghét Sagawa, kẻ có hành vi quấy rối tình dục khủng khiếp. Một ngày nọ, Sagawa quyết định đi công tác, và khi cả hai đã hoàn thành công việc của mình về chỗ ở, vì lý do nào đó chỉ có một phòng được dành cho nhà trọ.. Tôi muốn thời gian trôi qua sớm . Sagawa trộn thuốc ngủ vào bia với Shiomi ước như vậy … Làm tình đến sáng trong phòng kín với một mình sếp không gì sánh bằng! Một tác phẩm phim truyền hình khiến tôi nhiều lần tốn giấy mực dù rất ghét.

Cô nhân viên thư ký xinh đẹp và ông chủ dâm

 


     

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.