Cô giáo Yua Mikami dạy bơi và cậu học trò thư sinh may mắn
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr2.1 N


Sau khi làm bài xong, cô xuống hồ bơi để thư giãn, cô còn rủ cả học sinh cùng tham gia. Anh ta dường như không biết bơi và sau đó chỉ huy anh ta. Khi cả hai tiếp đất, học sinh của cô sẽ lấy tay che đùi, trông rất buồn cười. Yua cũng biết và hiểu tại sao anh ấy thực sự làm như vậy. Rõ ràng anh ấy biết Yua như một thần tượng áo tắm. Cô thường sử dụng những bức ảnh Yua mặc áo tắm để thủ dâm. Cô ấy thích ở với học sinh của mình, Yua làm cho nó giống như trong khi chụp ảnh để cô ấy có thể thủ dâm. Vì cô ấy đã mặc đồ trong phòng tắm trong ảnh, cô ấy muốn nhìn thấy bộ ngực xinh đẹp của Yua, Yua đồng ý và cũng giúp xịt thuốc vào bộ ngực của cô ấy. Sau đó, anh ấy muốn tham gia một câu lạc bộ bơi lội và kết nạp thêm thành viên mới. Không ai biết nếu tất cả các hành động đã được phát hiện. Trong khi cô đang tắm, một học sinh khác đến gần Yua, người không đủ sức để cảm nhận cơ thể xinh đẹp của cô, vì vậy tất cả đều bị hủy hoại. Anh ấy cũng thích học sinh của mình, vì vậy anh ấy đồng ý để họ làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, thậm chí yêu họ! Kể từ đó, cô liên tục sử dụng thân hình quyến rũ chết người của mình để chiêu mộ thành viên mới, thúc đẩy mọi người cố gắng hơn nữa và giúp câu lạc bộ ngày càng phát triển.

Cô giáo Yua Mikami dạy bơi và cậu học trò thư sinh may mắn

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.