Cô giáo dâm đãng và cậu học trò củ may mắn Vietsub
Server #1Server #2Server #3
1 Tr2.9 N


Takashi, những nhân viên cố định cũng giống như những người khác. Nhưng không…. Khi đi học trung học, Takashi đã được cô giáo xinh đẹp và tốt bụng nhất trường đưa đi chơi cùng. Kể từ đó, Takashi đã không thể thoải mái quan hệ tình dục bình thường được nữa! Sau giờ làm việc, Takashi tình cờ gặp Minami, những kỉ niệm ngày xưa lại ùa về. Hai người đến quán cà phê trò chuyện, trò chuyện rôm rả, bao kỉ niệm khó phai mờ. Cả hai vào khách sạn gần đó và luôn đổi cảnh là bạn gái háo sắc, quên hết đi, cả thế giới như hai người …

Cô giáo dâm đãng và cậu học trò củ may mắn Vietsub

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.