Cô em họ xinh xắn thất tình say sĩn ngủ nhầm phòng anh trai và...
Server #1Server #2Server #3
1.6 Tr2.8 N


Bố tôi tái hôn nên tôi còn mẹ và chị gái. Em rất sợ hãi, lo lắng và tìm cách làm đại ca. Nhưng khi tôi gặp em gái mới, tôi đã rất thất vọng. Cậu em trai này giống yankee (thanh niên xấu xí), lịch thiệp, tự cao và bướng bỉnh. Tôi thực sự không biết làm sao mình có thể sống với người đàn ông này một lần nữa. Khi anh ấy trở về nhà trong tình trạng say xỉn, anh ấy đã vô tình vào nhầm phòng và ngủ chung giường với tôi. Chợt tôi tỉnh dậy và nhìn thấy mặt nó nằm nghiêng, con cặc của tôi chưa kịp đáp lại thì đã thấy một biểu hiện buồn cười thường không nhìn ra được. Không thể cưỡng lại được, tôi cảm thấy tất cả trong cô ấy, không biết làm thế nào để đánh thức cô ấy. Mặc dù miệng anh ấy đã ngừng nói, nhưng từ những gì anh ấy làm, tôi biết anh ấy cũng cảm thấy rất vui và thích thú. Tôi tiếp tục đi và tiếp tục hẹn hò với cô ấy. Và từ đó, một mối quan hệ tồi tệ bắt đầu …

Cô em họ xinh xắn thất tình say sĩn ngủ nhầm phòng anh trai và...

         

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.