Cô chủ quán cắt tóc dâm đãng và anh chàng sinh viên may mắn
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.5 N


Tiệm tóc đã mở từ lâu và cũng có khách quen, nhưng khách VIP mới đến tiệm làm tóc. Vì dịch vụ này đối với chủ quán sẽ không phổ biến, chỉ là những khách hàng chính gốc, có số có má mới thôi. Sử dụng dịch vụ của chủ tiệm để cắt tóc và gội đầu. Mọi khách quen đến như dự định vào thời điểm này có thể đến xử lý mọi khách cạo râu, gội đầu và can ngăn chủ quán phản cảm rồi bỏ tiệm sau đó. Sẽ có những vị khách khác cũng được cô chủ cho cái ngòi ngon lành để siết chặt cặp vú bự của mình, sung sướng và thỏa mãn vì cùng sở thích khách nên chủ mới ngon.

Cô chủ quán cắt tóc dâm đãng và anh chàng sinh viên may mắn

 


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.