Chuốc say vợ bạn thân rồi giở trò đồi bại…
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3.6 N


Bạn say và Địt vợ bạn người chồng trở thành nhân viên văn phòng, cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Chồng chị không biết uống rượu nên mỗi lần có tiệc công ty về nhà là anh bất cẩn. Hôm nay, công ty sắp xếp tiệc tất niên như thường lệ. Thành công khá tốt nên nhân viên vui vẻ, uống nhiều quá. Một nhân viên thấy vậy liền dìu chồng về nhà để tránh tai nạn giao thông. Đến nơi, chị ra mở cửa thì bất ngờ là chồng đã say khướt. Sau khi đưa người đàn ông về nhà nghỉ ngơi và cảm ơn đồng nghiệp, cô vào bếp uống nước. Người bạn đồng hành ngạc nhiên nhận thấy rằng vợ của người bạn mình rất tốt bụng và xinh đẹp. Vợ buồn thế nào? Mời các bạn xem phim chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và thoải mái.

Chuốc say vợ bạn thân rồi giở trò đồi bại…

     

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.