Chồng yếu sinh lý vợ lén lút vụng trộm cùng gã công nhân cạnh nhà
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr2.6 N


Tôi là một người đàn ông lao động nghèo, và tôi đã dành nhiều thời gian cho cờ bạc, cờ bạc. May mắn là tôi khỏe mạnh nên ngày nào tôi cũng được trả lương. Một ngày nọ, tôi nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp đang đi dạo trên một công trường. Cô ấy sống trong một ngôi nhà gần đó. Sự xuất hiện của anh cứ hiện ra trong tâm trí tôi. Và anh ấy dường như tiếp tục liếc nhìn tôi, tôi cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ xảy ra. Sáng hôm sau, tôi vô tình gặp lại anh ấy, anh ấy bắt đầu mời tôi đi ăn trưa để nhờ giúp đỡ. Anh ấy nói rằng có một điểm rò rỉ cần được giúp đỡ. Nhưng nhìn vào cái máy bơm nước, tôi không thấy gì cả, nên tôi hỏi lại thì được biết đó không phải là máy bơm nước mà là “suối” nó vẫn chảy! Hóa ra chồng không có thể chất dẻo dai, không thể thỏa mãn nên cô ấy tiếp cận tôi với mong muốn giúp cô ấy chấm dứt ham muốn tình dục bấy lâu nay. Chúng tôi tiếp tục yêu nhau hết lần này đến lần khác. Tôi thậm chí còn tìm thấy cô ấy và cô ấy đã yêu tôi và vợ tôi..

Chồng yếu sinh lý vợ lén lút vụng trộm cùng gã công nhân cạnh nhà

        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.