Chồng vô sinh, Bố chồng giúp vợ có thai
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr2.9 N


Takagi và Yui kết hôn được 4 năm, năm ngoái bố mẹ cô bỏ rơi cô nên cô đưa bố về sống cùng. Cha của anh ấy là một tài xế xe tải khi anh ấy đi nghỉ, vì vậy anh ấy đã ở lại với Yui nhiều lần. Anh ấy đã nói rất nhiều điều tồi tệ và nó đã giáng vào cơ thể của Yui. Mặc dù Yui đã nói lại với cô ấy nhưng Takagi vẫn phớt lờ cô ấy vì cô ấy nghĩ rằng cha cô ấy chỉ đang trêu đùa cô ấy. Một ngày nọ, khi anh ấy đi làm về, Yiyi nói với anh ấy rằng bố anh ấy đã đánh anh ấy và rằng ông ấy đang làm phiền anh ấy. Lúc đầu, anh ấy rất tức giận nên quyết định đi tiếp. Tuy nhiên, sự tò mò, háo hức khi biết vợ và người khác ngoại tình đã khiến anh ta có hành vi ngoại tình. Anh ta được phát hiện là một người yêu thích mọc sừng. Anh ấy nói với Yui rằng Yui đã đồng ý với điều này. Anh yêu cầu cô quyến rũ cha anh một lần nữa và yêu anh như một nhân chứng. Dù hoài nghi nhưng Xiaoyi đã đồng ý vào buổi chiều. Thế là hai vợ chồng về nhà ăn cơm và đánh bài. Đúng lúc đó, Takagi có vẻ buồn ngủ, bỏ đi, nhìn cảnh sát, và vợ anh ngủ với bố anh …

Chồng vô sinh, Bố chồng giúp vợ có thai

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.