Chồng rủ đồng nghiệp lại nhà rồi lén đụ luôn cô vợ...
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr3 N


Tôi đã kết hôn với Reiko được gần năm năm, và tôi buồn vì bản thân mình, không biết tôi có hạnh phúc hay không. Một ngày nọ, khi nói chuyện với đồng nghiệp Kavaguchi, tôi đang nói về một người phụ nữ khoe rằng bỏ một người phụ nữ đã kết hôn 3-5 năm còn dễ hơn. Tự tin về Reiko, tôi trả lời rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng vì cuộc sống chung của hai vợ chồng, tôi đã được đưa vào một chiếc xe Kavaguchi. Sau đó, vài ngày sau, Kavaguchi và vợ, người được mời đến nhà của anh ta, bị bỏ lại một mình trong ba giờ, đưa ra một lý do chính đáng.

Chồng rủ đồng nghiệp lại nhà rồi lén đụ luôn cô vợ...

 


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.