Chồng mãi mê làm việc, vợ có thai cùng lão già hàng xóm
Server #1Server #2Server #3
1 Tr2.9 N


Chồng cô, Aika chắc vì bận đi làm nên khoảng một năm nay, cô không được chạm vào anh. Cô ấy cảm thấy cô đơn và ham muốn tình dục. Anh không còn cách nào khác, ngoài việc xịt thuốc vào cơ thể mình, để giảm bớt sự suy giảm tình dục này. Trong khi thủ dâm, anh ấy nhận thấy Sagawa-san đang nhìn mình qua cửa sổ. Sagawa-san mới chuyển đến ở gần nhà. Anh ấy khiến cô ấy trở nên thân thiện, dễ gần và rất thú vị. Sagawa-san là một nhiếp ảnh gia, nhưng gần đây phong độ không được như ý nên công việc không được như mong đợi. Gặp gỡ Aika đã làm cho niềm đam mê và tiềm năng của cô trở nên mới mẻ. Cô ấy nhờ Aika làm người gọi điện thoại cho mình, luôn khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy mà Aiko không bao giờ bỏ lỡ. Kể từ đó, Aika làm người mẫu cho Sagawa và hai người ngày càng thân thiết. Cô tiếp tục khen ngợi, một lời khen ngợi vẫn không nói nên lời của chồng cô. Cô sợ rằng mình sẽ mất bình tĩnh và ngược đãi chồng mình.

Chồng mãi mê làm việc, vợ có thai cùng lão già hàng xóm

        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.