Chồng đang làm việc còn vợ dâm ngoại tình cùng bố chồng
Server #1Server #2Server #3
1 Tr3.8 N


Bố mẹ chồng thường nhắc tôi rằng Ai Mukai có con và tôi cũng muốn có con, nhưng chồng cô ấy luôn tránh quan hệ tình dục với cô ấy. Dù tôi đã lớn tuổi nhưng bố mẹ chồng tôi vẫn yêu thương nhau. Họ thường xuyên ôm nhau và nói chuyện. Đột nhiên, tôi phát hiện ra rằng họ đã làm tình vào mỗi thứ Tư và thứ Bảy. Mặc dù tôi không nói điều này là không cần thiết, nhưng tôi vẫn ở đây để biến tình yêu thành thói quen tẩy sạch nỗi cô đơn của mình. Đến một ngày bố chồng tôi có thói quen chỉ ở một mình với tôi và không quan hệ tình dục. Để bù đắp cho những điểm yếu của chồng tôi, cha tôi đã chế nhạo tôi nhiều lần và cho tôi trải nghiệm tình dục mà tôi chưa từng thấy trước đây. Từ trước đến nay, khi tôi mang bầu, chồng tôi đã chăm sóc, nuôi dưỡng và chăm sóc tôi, nhưng tôi biết đứa bé trong bụng tôi không phải là con ……

Chồng đang làm việc còn vợ dâm ngoại tình cùng bố chồng

 


         

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.