Chồng có tính ghen tuông phát hiện vợ ngoại tình lén lút
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4.5 N


Sự nghiệp của vợ tôi dạo này rất khác. Anh ấy rất chú ý đến việc gọi điện với ai đó và tiếp tục đi ăn với bạn bè của bạn. Tất cả những hành vi của anh ta cũng giống như “5 dấu hiệu cho thấy vợ có bồ” mà tôi tìm được trên mạng. Tôi biết cô ấy đang gặp khó khăn nhưng cô vợ ngốc nghếch của tôi lại tìm mọi cách để chối bỏ. Anh nói tôi ghen tuông, nói tôi nổi máu và mừng thầm khi nghĩ vợ lại cho mình ngủ với người khác. Tôi bối rối đến nỗi tôi chỉ nghe thấy tiếng Rihony hét lên những tiếng hét xấu xí. Bởi vì đó sẽ là bằng chứng không thể thuyết phục, tôi luôn đặt câu hỏi cho anh ta. Nhưng chưa kịp nói vài câu thì anh ấy đã dùng lời lẽ lăng nhăng khiến tôi ngồi không yên. Řího luôn nói một nửa sự thật và một nửa tiếng cười khiến tôi bối rối. Cuối cùng, sau một cuộc tình, anh ấy khẳng định mình là người duy nhất massage cho mình. Tiếng thở dài đến từ những gì tốt nhất phát ra. Tôi tin khi tôi ngủ, tôi không biết vợ yêu của tôi, niềm tin phá hủy một video mà tôi chưa bao giờ xem trước đây, video một người đàn ông cởi áo của mình khiến cả hai như khỏa thân trong video …

Chồng có tính ghen tuông phát hiện vợ ngoại tình lén lút

 


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.