Chồng cay đắng nhìn vợ bị đồng nghiệp thịt khi đi du lịch cùng công ty
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr2.1 N


Suzie của cô ấy được công ty cấp trên yêu cầu mang tất cả vào suối nước nóng, tất cả đều mang theo vợ của bạn, cô ấy bắt đầu nhận được Suzie đến. Nhưng khi đến bến xe, tất cả đều lấy cớ vợ không thể ở lại, bắt đầu R và Suzie Su là phụ nữ độc thân. Chồng cô ấy chắc chắn là Suzie rất tự ý thức về tình dục, vì vậy cô ấy không yêu quá nhiều ngay cả khi cô ấy muốn. Hy vọng rằng suối nước nóng có thể giúp cô ấy làm mọi việc tốt hơn và cho những người trong chúng ta, những người chưa sinh con. Trước khi đi tắm suối nước nóng, tất cả đều tụ tập uống rượu. Không uống được rượu, Suzu chồng cô nhanh chóng say khướt và lăn ra ngủ, Su và Suzu tiếp 3 người bạn của chồng cô. Sau khi uống rượu, Suzy đi tắm. Không may, một trong hai người đã cùng nhau đổi bồn cầu vào phòng tắm riêng nên vô tình bước vào. Ba ba về rửa sạch rồi đem đi rửa sạch. Cô ấy muốn đi, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ nuôi chồng mình nếu anh ấy sẵn lòng phục vụ. Chồng cô ấy hạnh phúc với cô ấy. Nhưng niềm vui và hạnh phúc anh đã làm là một hành động mà người vợ yếu sinh lý của anh không thể làm được. Anh ấy cứ làm đủ thứ chuyện, anh ấy nói xấu anh ấy chấp nhận và đáp lại, thậm chí anh ấy được phép!

Chồng cay đắng nhìn vợ bị đồng nghiệp thịt khi đi du lịch cùng công ty

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.